tu vi nam 2014, 12 cung hoang dao, boi nam 2014, tu vi 12 chom sao    Tử vi năm 2014 của 12 cung hoàng đạo - Năm 2014 đã đến với nhiều thử thách, các cung hoàng đạo đang cảm thấy sự chuyển mình. Hãy đón xem vận mệnh của mình trong năm 2014 ngay bây giờ.

Bạn hãy tìm xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào dưới đây nhé:

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Từ năm này trở đi, một mô hình phát triển mới đang chờ đợi Bạch Dương. Cần lưu ý rằng, vào năm 2014, tất cả những sức mạnh nội tâm của Bạch Dương sẽ được thể hiện. Bạch Dương nên sẵn sàng để đối mặt với các sự kiện thật sự có ý nghĩa mà kết quả phần lớn sẽ phụ thuộc vào ý trí và lòng can đảm của mình.

Click để xem chi tiết: cung Bạc Dương


Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi năm 2014 của Kim Ngưu - Bạn sẽ rút ra được một bài học kinh nghiệm đáng quý về tình yêu và các mối quan hệ tình cảm trong năm nay, và tất nhiên, theo nghĩa tích cực.

Click để xem chi tiết: cung Kim Ngưu


Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở cơ quan, những đồng nghiệp khó ưa có thể khiến bạn phát mệt, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh cuộc đối đầu.

Click để xem chi tiết: cung Song TửCung hoàng đạo Cự Giải (22/6 - 22/7)

Năm 2014 được dự đoán là thời điểm Cự Giải tập trung cao độ trong công việc. Dưới tác động của sao Hỏa và sao Diêm Vương, Cự Giải năm nay sẽ phát huy tối đa được khả năng sáng tạo và tinh thần tập trung khi làm việc.

Click để xem chi tiết: cung Cự Giải


Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8)

Năm 2013 đang dần khép lại, năm 2014 đang tới, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Sư Tử - cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.

Click để xem chi tiết: cung Sử Tử


Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với những Xử Nữ còn đang ở trong tình trạng độc thân, bạn có thể tìm được một nửa thích hợp của mình trong năm nay. Những sự kiện xã hội hay những bữa tiệc liên hoan là nơi bạn sẽ dễ bị trúng “tiếng sét ái tình”.

Click để xem chi tiết: cung Xử NữCung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi năm 2014 của Thiên Bình - Năm nay là thời điểm phát triển thịnh vượng trong sự nghiệp của Thiên Bình. Bạn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.

Click để xem chi tiết: cung Thiên bìnhCung hoàng đạo Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đây là một năm để Hổ Cáp bắt đầu các dự án và kế hoạch kinh doanh riêng của mình. Bạn hãy tập trung công sức và có trách nhiệm hơn với các dự án mà mình đầu tư. Chìa khóa để có được sự thành công trong năm 2014 là các mối quan hệ và giao tiếp.

Click để xem chi tiết: cung Hổ CápCung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Năm 2014, Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, và rồi bạn sẽ nhận thấy rằng việc chú trọng vào máy tính hay mạng xã hội khiến bạn dần quen với việc giao tiếp online hơn gặp mặt trực tiếp.

Click để xem chi tiết: cung Nhân Mã


Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 - 19/1)

Rất nhiều sự ức chế và khó chịu sẽ đón chào bạn trong năm 2014 tới, chúng đến từ sự thành công của bạn. Hầu hết các Ma Kết đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế bạn tự biến mình thành “mục tiêu” công kích của những người khác.

Click để xem chi tiết: cung Ma Kết


Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khoảng nửa đầu năm, bạn nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết. Điều này không những giúp Bảo Bình tránh bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi”...

Click để xem chi tiết: cung Bảo BìnhCung hoàng đạo Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi năm 2014 của Song Ngư - Trong năm nay, rất có thể bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình. Hãy tự đánh giá xem bản thân mình bị ảnh hưởng bởi môi trường như thế nào, từ đó điều chỉnh bản thân để tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác.

Click để xem chi tiết: cung Song Ngư

Tử vi năm 2014 của 12 cung hoàng đạox